Topic : phỏng vấn

1 - 3 of 3

JUNE LÝ-RIVERA: “Hạnh Phúc Khi Chọn Ðúng Nghề”

May 28, 2018  | VietSALON Article

  Ðối với cộng đồng móng Việt, có lẽ cái tên June Lý-Rivera còn khá mới mẻ, nhưng đó lại là một điều vô cùng khả quan, cho thấy rằng sự góp mặt của các tên tuổi Việt vẫn tiếp nối, như lớp sóng sau dồn sóng trước. Chị June hiện là Regional Sales Manager của công ty Creative Nail Design, Inc. (CND) với các thương hiệu nổi tiếng như Shellac, Vinylux, và Creative Play. Mời độc giả cùng chia sẻ vài cảm nhận của chị trong vai trò mới.

 

Keywords: gương thành công   industry profiles   phỏng vấn  

KELVIN ST. PHẠM: “KIẾN THỨC LÀ SỨC MẠNH”

May 4, 2018  | VietSALON Article

Trở ngược quá khứ, năm 1975 nữ tài tử Tippi Hedren đã hỗ trợ cho 20 phụ nữ gốc Việt làm quen với ngành móng; họ được gọi là “The First 20” – 20 thợ móng gốc Việt đầu tiên tại Hoa Kỳ. Năm 2015, để đánh dấu 40 năm trưởng thành của ngành móng Việt tại Mỹ, công ty American International Industries (AII) đã có một chương trình huấn nghệ nhằm chuẩn bị hành trang cho thế hệ tiếp nối của ngành móng Việt. Với tên gọi “The Second 20 (plus 3)”, 23 thợ móng trên toàn cõi Hoa Kỳ, trong đó có tổng biên tập Chloe Anh Trần của tạp chí VietSALON, đã được chọn lọc để tham dự khóa huấn nghệ đặc biệt này.

Keywords: gương thành công   industry profiles   phỏng vấn  

Phỏng Vấn Hoàng Lefty: Tôi Từng Là Một Đầu Bếp!

December 23, 2016  | VietSALON Article

Có cơ hi được biết Lefty ch mi hơn mt năm khi tôi đi d s kin Hun Ngh C Vn Vit ca hãng A.I.I vào tháng By năm 2015, n tượng v anh trong tôi khá rõ nét, là mt người có óc khôi hài, thân thin và rt ci m khi chia s v ngh móng. 

Keywords: gương thành công   industry profiles   Lefty Nguyen   phỏng vấn  

Featured Products & Promotions   |   Advertisement

Market Research

Market Research How big is the U.S. nail business? $7.3 billion. What's the average service price for a manicure? Dig into our decades' deep research archives.

Industry Statistics for

View All

VietSALON

FREE Subscription

VietSalon is a Vietnamese-language magazine and the sister publication to NAILS. Click the link below to sign up for a FREE one-year subscription.

Get a free preview issue and a Free Gift
Subscribe Today!

Please sign in or register to .    Close
Loading...
 
Subscribe Today
Subscribe Today