OPI Ra Mắt Perú Collection Mùa Thu Đông 2018

 

OPI Ra Mắt Perú Collection Mùa Thu Đông 2018 với 12 màu cố định mới.

Bộ sưu tập mới 12 màu cố định lần đầu ra mắt giới truyền thông trong một buổi tối cuối tháng Bảy tại nhà hàng Los Balcones, Los Angeles. Với không gian mang đậm chất Châu Mỹ cùng ẩm thực và thức uống đặc trưng Perú khiến hình ảnh của đất nước và con người nơi đây như lưu dấu trong từng sắc thái màu của bộ sưu tập. Các gam màu nhu mì, chân chất, và đậm đà với các tên gọi thú vị gợi hình ảnh các danh thắng nổi tiếng của đất nước Perú như hồng phấn dịu dàng Lima Tell You About This Color, tím nhu nhã Gramma Kised a Gaucho, hay đỏ thẩm tự tin Cosmmo Se Llama? Hoặc hồng đào Machu Peach-u hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những cảm nhận tuyệt vời khi sơn móng. Bộ sưu tâïp có sẵn ở dạng Nail Lacquer, Infinite Shine 2 và Gel Color và được chính thức bán từ đầu tháng 8 tại các tiệm supply.

Để biết thêm chi tiết, xin vào: www.opi.com

Facebook Comments ()

Leave a Comment

Name:
Email:
Comment:
Submit

Comments (0)

Encyclopedia

A chemical substance capable of holding together two surfaces; the most common adhesive in the nail industry is cyanoacrylate (also called...
Learn More

Featured Products & Promotions   |   Advertisement

Market Research

Market Research How big is the U.S. nail business? $7.3 billion. What's the average service price for a manicure? Dig into our decades' deep research archives.

Industry Statistics for

View All

VietSALON

FREE Subscription

VietSalon is a Vietnamese-language magazine and the sister publication to NAILS. Click the link below to sign up for a FREE one-year subscription.

Get a free preview issue and a Free Gift
Subscribe Today!

Please sign in or register to .    Close
Loading...
 
Subscribe Today
Subscribe Today